10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Anh Long An đang nỗ lực từng ngày để đem đến cuộc sống thịnh vượng, ấm no cho nhiều khách hàng, nhân viên, đối tác… Đồng thời, ban lãnh đạo luôn phấn đấu mỗi ngày để giúp doanh nghiệp trở thành một trong những công ty kinh doanh BĐS hàng đầu khu vực phía Nam.

bds tranh. ki niem 1024x526 - 10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân gắn bó với Công ty Trần Anh 10 năm qua.

Đến dự Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty CP Bất động sản Trần Anh (Trần Anh Group) có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Thanh Cang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Được cùng lãnh đạo một số sở, ngành, tỉnh, lãnh đạo huyện Đức Hòa, Bến Lức.

Trải qua 10 năm xây dựng, Trần Anh đã đầu tư nhiều dự án bất động sản chất lượng: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia (tại huyện Đức Hòa, Long An), khu dân cư Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vistaland, Trananh Riverside,…

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Trần Anh đang dần khẳng định vị thế của mình, trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh phía Tây Bắc TP.HCM, tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân.

Ngoài chủ lực phát triển các dự án bất động sản, Trần Anh còn hoạt động ở các lĩnh vực: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Hiện, Trần Anh tập trung triển khai xây dựng hạ tầng và các tiện ích của 2 dự án trọng điểm: Khu đô thị Phúc An City gần 100 ha được triển khai làm nhiều giai đoạn, khu biệt thự cao cấp Bella Villa với hơn 400 căn biệt thự và nhà phố,…

Hình ảnh thực tế về khu đô thị Phúc An City:

so do tong the 1024x576 - 10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Sơ đồ tổng thể dự án.

phuc an ci ty - 10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Khu đô thị Phúc An City.

phuc an ci ty 1 1024x768 - 10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Nhà liền kề Phúc An City.

nha pho phuc an 1024x768 - 10 năm đồng hành và phát triển cùng Trần Anh Group

Nhà phố Phúc An City.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là dịp gặp mặt, giao lưu giữa các đối tác thân thiết và các thành viên của Trần Anh. Qua đây, Công ty tri ân quý khách hàng gần xa luôn tin tưởng và gắn bó với Trần Anh trong suốt 10 năm qua.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Cty CP Bất động sản Trần Anh cho biết: “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, gian khó, thế nhưng bằng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên, tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp cùng sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị đại biểu, quý khách hàng, trong tương lai, Trần Anh sẽ trưởng thành vượt bậc hơn, mang đến cho cộng đồng khách hàng nhiều dự án bất động sản có giá trị an sinh cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước và xã hội”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *