Đất nền Long An cần nguồn cung dự án chất lượng

Đất nền luôn là phân khúc hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là các sản phẩm đất nền vùng ven, đất nền Long An có vị trí kết nối, liền kề trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Phúc An City được Trần Anh Group quy hoạch tại khu Tây Bắc TP.HCM với nhiều tiện ích chất lượng nhưng giá thành rẻ sẽ mang lại nơi đầu tư, an cư hợp lý cho khách hàng.

dat-nen-long-an

Theo dự báo của các chuyên gia, bất động sản sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hút vốn trong cuối năm 2018, đặc biệt với phân khúc đất nền. Bởi đây là một kênh đầu tư trường vốn, có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Thực tế cho thấy, đất nền có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay gửi tiết kiệm. Vòng quay của dòng tiền khi đầu tư vào đất nền cũng nhanh hơn do thanh khoản tốt.

Không những vậy, đất nền còn là một kênh trú ẩn an toàn. Nhiều người dồn lượng tiền nhàn rỗi mua đất để tránh nguy cơ mất giá đồng tiền. Không đặt mục tiêu sinh lợi từ đầu tư, nhóm khách hàng này chỉ cần có thể bảo toàn vốn. Mặt khác, với tâm lý thích nhà liền thổ của người Việt, nên đất nền luôn là nhu cầu xuyên suốt.

Do đó, đất nền luôn là phân khúc hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là các sản phẩm đất nền vùng ven, có vị trí kết nối, liền kề trung tâm. Bên cạnh đó, hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch nhưng có mức giá thấp hơn 2 – 3 lần so với đất nội đô nên đất nền vùng ven luôn được săn đón. Tuy nhiên, nguồn cung những dự án chất lượng, hội tụ các tiêu chí trên hiện không nhiều.

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DKRA dự báo, trong quý 4/2018, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu. Tuy nhiên, do thị trường giảm nhiệt trong thời gian qua, nguồn cung mới có thể sẽ không tăng.

Đang dần thành hình với chất lượng vượt trội, dự án Phúc An City được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lời. Với vị trí đắc địa ngay đường Nguyễn Văn Bứa nối dài, quy hoạch bài bản trong khu dân cư đông đúc, Phúc An City đang được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm trong giai đoạn hiện tại.

Dự án Phúc An City nằm tại khu vực trung tâm Tây Bắc Sài Gòn, nơi dễ dàng để kết nối đến các khu vực trung tâm tại đây như: Chợ Hóc Môn, Bến xe An Sương, sân bay Tân Sơn Nhất,… Ngoài ra, ngay bên trong dự án, chủ đầu tư Trần Anh Group đã dành một quỹ đất rất lớn để xây dựng những công trình công cộng phục vụ tiện ích tốt nhất dành cho cư dân nơi đây như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, hồ sinh thái, công viên sinh thái ven hồ…

Hiện nay, hồ sinh thái đã được hoàn thiện và các hạng mục nhà ở dần đi vào sử dụng nhằm chào đón cộng đồng dân cư, văn minh đến sinh sống, tận hưởng không gian tuyệt vời mỗi ngày.

tag: du an phuc an city , phuc an city

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *