Dự án Long Phú Villa – Lựa chọn hoàn hảo đầu tư đất nền Long An

Đất nền và nhà phố tại Long An là phân khúc đang chiếm thế mạnh, trở thành kênh đầu tư chủ lực bởi tính sinh lời không những ổn định mà còn an toàn và chắc chắn. Dự án Long Phú Villa do Trần Anh Group kết hợp với Công ty TNHH Đầu tư Trang Trần cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường đất nền Tây Bắc TP.HCM sắp tới.

 trananh-18

Không như những năm trước, sản phẩm đất nền và nhà phố tại Long An năm 2018 tung ra chào bán ít hơn và chất lượng hạ tầng, tiến độ dự án chính là yếu tố then chốt quyết định độ nóng của sản phẩm.

Điều này cũng đồng nghĩa, khách hàng ngày càng khắt khe trong việc quyết định mua sản phẩm nên chủ đầu tư cũng hướng vào “chất” hơn là “lượng”. Kể cả nhu cầu đầu tư hay nhu cầu ở thực, những sản phẩm có vị trí đẹp và không gian sống chất lượng, tiện ích toàn diện luôn trở thành tâm điểm của thị trường.

Thực tế cho thấy, cùng với sự phát triển, thị trường bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc sàng lọc mới khắt khe hơn. Các chuyên gia địa ốc cho rằng, sẽ không còn câu chuyện của các chủ đầu tư “vẽ vời” trên giấy. Để tồn tại, các chủ đầu tư cần phải có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm triển khai tốt cũng như tạo được uy tín lâu dài trên thị trường. Hay nói cách khác, thị trường đang thuộc về những chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp, không có đất cho những chủ đầu tư “ăn xổi ở thì”.

Đặc biệt, khi đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM, tầm nhìn 2030 – 2050 đã hoàn thiện, bất động sản ở Long An sẽ càng có giá. Bởi theo nội dung đề án, vùng TP.HCM được phân thành 4 vùng không gian kinh tế gồm: vùng trung tâm, vùng phát triển phía Đông, vùng phát triển phía Bắc và vùng phát triển phía Tây Nam.

Trong đó, vùng trung tâm bao gồm: trung tâm TP.HCM, huyện Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An); Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (tỉnh Bình Dương); thành phố Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai). Riêng tại Long An – cửa ngõ thông thương quan trọng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ sở hữu nhiều lợi thế mà không phải địa phương lân cận nào cũng có.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Long An Group, thì dự án Long Phú Villa Trần Anh sẽ được quy hoạch tại vị trí cực kỳ đặc địa của Long An. Cụ thể, dự án sẽ nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, trung tâm thị trấn Bến Lức, Long An.

Thế mạnh vượt trội mà vị trí này mang lại cho dự án Long Phú Villa là ưu thế ngay Quốc Lộ 1 – tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính giữa TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây.

Bên cạnh đó, với việc tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Bến Lức nên trong vòng 1km, cư dân Long Phú Villa sở hữu đầy đủ các tiện ích cuộc sống cần thiết như: Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính và trung tâm tài chính…

Về thiết kế, dự án Long Phú Villa Trần Anh được chủ trương xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, mang lại cho cư dân tương lai không gian sinh sống hiện đại, tiện nghi, trong lành.

tag: du an long phu villa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *