THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ – TRẦN ANH GROUP

Sau sự kiện ra mắt thành công dự án Bella Vila và Trần Anh Riverside Long An , tập đoàn Trần Anh mới đây đã chính thức hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Trang Trần cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc, trong việc triển khai xây dựng và phát triển dự án Long Phú Residence Long An. 

long phu residence - THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

Đúng như vậy, cái tên Trần anh Group không còn xa lạ đối với khách hàng lẫn nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, khi đây là là đơn vị đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu tại khu vực Tây Bắc Sài Gòn. Đồng thời, ông lớn này còn chứng minh được mình trong các mảng như phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.

Nắm trong tay những lợi thế tuyệt vời như: tài chính vừng mạnh, định hướng cùng tầm nhìn chiến lược thông minh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trần Anh Group ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong việc cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín.

Đồng thời, Trần anh Group luôn tuân thủ đúng nguyên tắc của mình trong quá trình hoạt động chính là: Khách hàng làm trọng tâm”, với chất lượng của tất cả những dịch vụ luôn được đặt lên hoàn đầu, làm việc với tất cả những tâm huyết. Tất cả nhằm làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính vì vậy, tất cả những dự án bất động sản do tập đoàn Trần Anh đầu tư, luôn được nhà đầu tư cùng khách hàng lựa chọn ủng hộ nhiệt tình, ngay từ những ngày đầu ra mắt, ví dụ như: Trần Anh Riverside, khu đô thị Bella Vista, dự án Bella Villa, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gian.

Đặc biệt mới đây nhất, Trần Anh Group đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Trang Trần cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc, trong việc triển khai xây dựng và phát triển dự án Long Phú Residence Long An. Đây chính là động thái tiếp theo cho việc thực hiện quyết tâm và mong muốn xây dựng những dự án bất động sản chất lượng hoàn hảo phục vụ cộng đồng dân cư phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh.

8 - THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, thì dự án Long Phú Residence Trần Anh sẽ được quy hoạch tại vị trí cực kỳ đặc địa của Long An. Cụ thể, dự án sẽ ngằm ngay trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Thế mạnh vượt trội mà vị trí này mang lại cho dự án Long an Residence là ưu thế ngay Quốc Lộ 1, tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TPHCM, các tỉnh Đông Nam Bộ về các tỉnh Miền Tây.

480cf966d5c734996dd6 - THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

Bên cạnh đó, với việc tọa lạc ngay trung tâm Thị trấn Bến Lức nên trong vòng 1km LONG PHÚ RESIDENCE ở hữu đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cư dân như: Bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính và trung tâm tài chính…

6 1024x576 - THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

Về thiết kế, dự án Long Phú Residence Trần Anh được chủ trương xây dựng theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, giúp mang lại cho cự dân tương lai không gian sinh sống hiện đại, tiện nghi, trong lành.

LOGO CTY Sao chép - THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ DỰ ÁN LONG PHÚ RESIDENCE LONG AN

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỔ NGAY HÔM NAY – CAM KẾT

Vị trí đẹp nhất – Giá tốt nhất – Chiết khấu cao nhất

Hoàn tiền 100% nếu quý khách không chọn được căn ưng ý !

Liên hệ ngay Chủ Đầu Tư : 0888 783 868

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *