Ông chủ Trần Anh Group: Đất nền Long An là kênh đầu tư ổn định

Thị trường bất động sản thời gian qua có sự chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ, phân khúc cao cấp sẽ khó khăn hơn, trong khi đó đất nền, nhà phố vùng ven nói chung và ở Long An nói riêng sẽ bứt phá và chiếm lĩnh thế mạnh vượt trội. Các chuyên gia địa ốc cho rằng, đất nền Long An là kênh đầu tư ổn định nhờ các lợi thế về vị trí, hạ tầng, giá rẻ.

thi-truong-dat-nen-duc-hoa-long-an-bung-no-them-du-an-qui-mo

Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Trần Anh Long An cho biết, trong hai năm trở lại đây, phân khúc đất nền, nhà phố nói chung, đặc biệt là đất nền, nhà phố ở Long An nói riêng ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực. Nó không hẳn là “cơn sốt” đột ngột mà đã được nhen nhóm bởi nguồn cầu ngày càng cấp thiết của thị trường, từ đầu tư cho đến nhu cầu ở thực.

Ở một diễn biến khác cũng cho thấy, thị trường đầu tư trong thời gian qua có nhiều biến động theo thị trường thế giới, các kênh đầu tư như vàng, đô la hay lãi suất ngân hàng không còn được các nhà đầu tư thiết tha thì bất động sản trở thành lựa chọn đa số. Trong đó, đất nền, nhà phố là phân khúc có tính sinh lời ổn định và ít rủi ro nhất. Vì đất là tài nguyên có hạn, là tài sản bền vững và không phải mất phí quản lý hay duy trì.

Tại TP.HCM, quỹ đất nền không còn nhiều, đa số tập trung ở các quận huyện ngoại thành với giá cả khá cao, và thường bị “thổi” lên do sức nóng của thị trường. Trong khi đó, những dự án đất nền tại các địa phương kế cận thành phố như Bình Dương, Đồng Nai, Long An lại sở hữu nhiều lợi thế để dẫn dắt thị trường: quỹ đất rộng với giá thành thấp hơn nhiều so với khu vực nội đô cùng không gian sống thoải mái.

Đất nền dự án luôn được đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch, tích hợp mọi tiện ích trong một không gian sống chất lượng, được đảm bảo an ninh. Cùng với sự cạnh tranh từ thị trường, nhiều chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách thanh toán linh hoạt, đối tượng khách hàng được mở rộng, người dân có thu nhập trung bình cũng có nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản. Tuy nhiên, những dự án hút khách thường có vị trí kết nối vùng thuận tiện, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.HCM.

Thời gian qua, Long An sở hữu hệ thống giao thông kết nối quan trọng. Những tuyến đường vành đai và xuyên tâm kết nối với trung tâm TP.HCM, với các tỉnh thành lân cận đang dần hoàn thiện như: hầm chui An Sương, các tuyến Metro, mở rộng tuyến Quốc lộ 22,… Tại Long An, các dự án như cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án trục giao thông Tiền Giang – Long An – TP.HCM, dự án trục giao thông kết nối với đường Mai Bá Hương (TP.HCM), dự án đường Vành đai thành phố Tân An, mở rộng Tỉnh lộ 824,… cũng đang được đầu tư triển khai.

Có thể nói, trong những năm qua, đất nền và nhà phố ở Long An được xem là sản phẩm chủ lực của chủ đầu tư Trần Anh Long An. Giữa bối cảnh thị trường đất nền, nhà phố vùng ven còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu thực tế vẫn không đủ đáp ứng, nhưng lại khan hiếm những chủ đầu tư uy tín, triển khai được dự án một cách đồng bộ và hoàn thiện theo đúng cam kết với khách hàng thì những chủ đầu tư nói trên đã tạo được tiếng vang trên thị trường và luôn khiến khách hàng hài lòng, đáp ứng đúng nhu cầu an cư và đầu tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *