Trần Anh Riverside – Một dự án tâm huyết của Trần Anh Group

Là một nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại thị trường Long An, Trần Anh Group tiếp tục mang đến một dự án hội tụ nhiều yếu tố đáng sống nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp an cư lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay. Trần Anh Riverside không chỉ thỏa mãn nhu cầu sống xanh, sống chất mà còn hoàn thiện các tiện ích để cuộc sống của bạn luôn trọn vẹn nhất.

tran-anh-voi-bong-da

Tạo dựng thương hiệu bất động sản hơn 10 năm qua, Trần Anh Group được biết đến với lợi thế và sự am hiểu về thị trường Long An, những dự án của chủ đầu tư này đều thu hút người tiêu dùng và cả nhà đầu tư.

Có thể kể đến các dự án như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Phúc An City…

Dự án của Tập đoàn Trần Anh vừa đáp ứng tốt thị hiếu “sống xanh”, vừa tuân thủ tiêu chí về cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm và khu vui chơi giải trí, công viên…

Hiện nay, chủ đầu tư này phát triển thêm dự án Trần Anh Riverside – Dự án đất nền nhà phố, đất nền biệt thự và khu biệt thự tại Bến Lức, Long An.

Trần Anh Group mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống nghỉ dưỡng, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, tổng diện tích đất xây dựng 50.000 m2, Trần Anh Riverside được đánh giá là một dự án tâm huyết nhất của Trần Anh Group. Đầu tư hoàn chỉnh từ quy mô lớn, thiết kế đẹp, không gian xanh hài hòa cho đến tiện ích bên trong và hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong những đợt mở bán.

Dự án Trần Anh Riverside không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí “3 mặt giáp sông, 1 mặt giáp lộ”, đây còn là khu biệt thự kiểu mẫu.

Bằng việc kết hợp hài hòa hệ sinh thái đa dạng với quy hoạch bài bản, những căn biệt thự của Trần Anh Group đã tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam Tp.HCM bởi giá trị ngay trong dự án.

Xem thêm chi tiết dự án Trần Anh Riverside tại đây: www.trananhland.vn/du-an-tran-anh-riverside/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *