Dự án

PNR ESTELLA Đồng Nai - Đất vàng thương mại

Tên dự án: PNR ESTELLA Đồng Nai - Đất vàng thương mại

TỔNG QUAN KHU THƯƠNG MẠI 

- Tên Thương Mại: Khu Đô Thị Thương Mại PNR ESTELLA

- Vị trí : Khu đô thị – công nghiệp Sông Mây, thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

- Quy mô: 32,8ha (Gồm 2 giai đoạn: GĐ1: 9,8ha - GĐ2: 23ha)

- Loại hình: Đất nền, nhà phố và shophouse

- Đơn vị phân phối dự án: CTY CPPT Địa Ốc Phúc Lộc Gia 

- Đường nhựa: Lộ giới 12m-20m

- Điện âm, nước máy thủy cục mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt…

- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Nông Sản Đông Việt

 

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ

 

 Pnr Estella tọa lạc tại Khu Đô Thị Công Nghiệp Sông Mây liền kề với thành phố Biên Hòa . Khu CN được quy hoạch để phát triển thành trung tâm của thành phố Biên Hòa. Với Quy mô 32,8ha PNR Estella tích hợp bốn giá trị ưu việt gồm an cư, đầu tư, kinh doanh, cho thuê. Xung quanh dự án PNR Estella là các KCN lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm: KCN Sông Mây, KCN Giang Điền, KCN Hố Nai 3 và KCN Bàu Xéo. Qua đó, các chủ sở hữu dự án sẽ phát triển và hưởng lợi theo thời gian. 

 

 

 CHÍNH SÁCH PHÁP LÝ 

Với PNR Estella Sông Mây Đồng Nai không chỉ có pháp lý hoàn chỉnh được công bố công khai ra thị trường mà quý khách hàng có thể đến kiểm chứng trực tiếp. Điều này mang đến sự an tâm và cơ hội gia tăng giá trị tài sản, đồng thời các quyền lợi chính đáng, hợp pháp về quyền sở hữu tài sản của khách hàng cũng được đảm bảo.

- Sổ hồng riêng

- PNR Estella  có pháp lý minh bạch và công khai trên cổng thông tin điện tử.

- Hồ sơ phê duyệt dự án đã được cập nhật trên website bộ xây dựng và UBND tỉnh Đồng Nai

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

Dự án nhận đặt cọc 50.000.000 đồng và có đến 6 đợt thanh toán khác nhau:

Đợt 1:  Thanh toán  15% (sau 7 ngày chuyển cọc)

Đợt 2: Thanh toán 20% (60 ngày sau đợt 1)

Đợt 3: Thanh toán 20% (60 ngày sau đợt 2)

Đợt 4: Thanh toán 20% (60 ngày sau đợt 3

Đợt 5: Thanh toán 20% (60 ngày sau đợt 4)

Đợt 6: Thanh toán 5% (Khi nhận giấy chứng nhận QSDĐ)

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trở thành chủ sở hữu của đất vàng thương mại.

 

Một số hình ảnh của PNR ESTELLA

Vị trí

Hạ tầng và định hướng phát triển công nghiệp mạnh mẽ đang giúp Trảng Bom (Đồng Nai) trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản. Mặt bằng giá đất tại đây đang tăng mạnh và đích ngắm của giới đầu tư là những dự án ở khu vực đang phát triển mạnh, đầu tư bài bản trên quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch.

Khu đô thị Pnr Estella sở hữu vị trí đắt địa, được nằm ở khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh PNR ESTELLA với đẳng cấp và tiện ích cao được các chuyên gia trong ngành nhận định sẽ là mỏ vàng của bất động sản phân khúc thương mại trong khu vực Trảng Bom - Đồng Nai.

Lợi thế vượt trội của PNR Estella là được quy hoạch theo mô hình đô thị đa năng với các dãy nhà phố thương mại, nhà phố vườn cùng các khu thương mại – dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các khu chức năng được bố trí hài hòa, đảm bảo tối ưu tính kết nối cộng đồng và tiềm năng kinh doanh cho tất cả các dãy nhà.

 

Tiện ích

Trảng Bom đang trên đường trở thành một trung tâm công nghiệp mới của Đồng Nai trong bối cảnh Biên Hòa đã cạn quỹ đất và đang tìm cách di dời các KCN sang nơi khác. Ngoài 8 KCN và cụm công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp, Trảng Bom còn sở hữu lợi thế trung tâm của tỉnh, nằm trên tuyến liên kết giao thông Bắc - Nam và cách TP.Biên Hòa chỉ vài phút di chuyển, đồng thời kết nối thuận lơi với các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP.Long Khánh, TP.HCM, TP.Dĩ An, TP.Bà Rịa… Dễ dàng liên kết với sân bay quốc tế và tuyến đường giao thương Bắc Nam.

Trong thời gian sắp tới nơi đây sẽ cực kỳ phồn thịnh và phát triển của các khu thương mại, khu mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, nhà hàng và khách sạn. Không bao lâu sẽ trở thành điểm đến vàng về giao thương và phát triển du lịch của thành phố Biên Hòa.

Bên cạnh tiện ích nội khu, dự án PNR Estella còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú của khu vực với tiện ích ngoại khu gần các vị trí tọa lạc đắc địa, trong vòng bán kính 2 – 5 km cư dân nhanh chóng tiếp cận chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu bao gồm đầy đủ các loại hình như cơ quan hành chính, y tế, trường học, khu công nghiệp, khu vui chơi – giải trí…hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp.Trong tương lai, khu vực dự án PNR Estella  sẽ được đầu tư thêm các công trình, dịch vụ hỗ trợ logistics như kho chứa hàng, vận tải biển, vận tải hàng không,…

 

Liên hệ

Tel:0937.616.238
Email:trananhland.vn@gmail.com
email icon phone icon zalo icon