Trần Anh Long An mang đến nơi an cư đúng nghĩa cho người lao động

Trần Anh Group đang tiến hành xây dựng khu nhà thu nhập thấp bên trong dự án đô thị Phúc An City bao gồm 12 block với khoảng gần 800 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 30 đến 35 m2 đáp ứng nhu cầu thực của đại bộ phận công nhân, người lao động thu nhập thấp.

tran-anh-16

Hiện nay, Trần Anh Group đang tích cực triển khai xây dựng khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp để đáp ứng nhu cầu cho người dân khu vực huyện Đức Hòa và phía Tây TP.HCM.

Sau khi nghiên cứu, nắm bắt thực tế về nhu cầu nhà ở của hàng ngàn công nhân, người dân lao động tại khu vực huyện Đức Hòa (Long An) và phía Tây TP HCM, Công ty Cổ phần BĐS Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã quyết định triển khai xây dựng khu Nhà thu nhập thấp.

Theo đại diện Trần Anh Group, khu Nhà thu nhập thấp được công ty đầu tư xây dựng trong khu đô thị Phúc An City, tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa với diện tích 3 ha bao gồm 800 căn, mỗi căn hộ có diện tích từ 30 – 35 m2.

Với mục tiêu chính hướng đến của dự án này là nhằm hỗ trợ những người dân có thu nhập thấp, công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa, phía Tây TP HCM có một nơi an cư đúng nghĩa.

Theo chủ đầu tư cho biết, khi mua Nhà thu nhập thấp tại Phúc An City, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích như: Viện điều dưỡng quốc tế, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi Minimart, sân tập Yoga, công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em…

Bên cạnh đó, khu Nhà thu nhập thấp cũng được hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu, như gần KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia; Về y tế như Bệnh viện Xuyên Á, Bệnh viện nhân sinh… Ngoài ra, còn có các tiện ích khác như hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, giao thông cũng rất đầy đủ và thuận tiện.

Theo ông Hà Văn Thiện, Giám đốc Kinh doanh Trần Anh Group cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp nên Nhà thu nhập thấp có giá giao động từ 198 – 300 triệu đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ mua trả góp không lãi xuất trong vòng 24 tháng trực tiếp với chủ đầu tư. Dự kiến tới quý I/2019, căn hộ sẽ được bàn giao tới khách hàng”.

Anh Nguyễn Văn Thăng, công nhân tại KCN Xuyên Á phấn khởi chia sẻ: “Do vợ chồng tôi có thu nhập thấp, đang phải ở trọ nên việc mua nhà là quá sức. Khi biết thông tin Trần Anh Group xây dựng Nhà thu nhập thấp tôi đã tìm hiểu và biết được giá căn hộ tại đây rất phù hợp với người lao động nên tôi đã quyết định mua một căn hộ”.

Phấn khởi vì sắp thoát khỏi cảnh ở trọ, chị Nguyễn Phương Thảo thì cho biết: “Vợ chồng tôi mới ra ở riêng nên muốn tìm mua một căn hộ giá rẻ. Sau khi tìm hiểu về Nhà thu nhập thấp của Trần Anh Group, vợ chồng tôi đã quyết định chọn nơi đây làm tổ ấm bởi căn hộ tại đây có giá khá “mềm”. Chúng tôi lại được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích của khu đô thị Phúc An City”.

Đại diện Trần Anh Group khẳng định, dự án Nhà thu nhập thấp đã hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật, đã được sở Xây dựng tỉnh Long An cấp giấy phép xây dựng và đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Sau thành công trong việc phát triển phân khúc Nhà thu nhập thấp vừa qua, dự kiến năm 2019, Trần Anh Group sẽ tiếp tục triển khai thêm khoảng 5.000 căn hộ Nhà thu nhập thấp để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Với mục đích hướng về cộng đồng văn minh, một cuộc sống hưng thịnh và bền vững, dự án Nhà thu nhập thấp của Trần Anh Group đã được đông đảo người dân, chính quyền địa phương ủng hộ, quan tâm. Đây cũng là chiến lược của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Long An khi đề cao giá trị phát triển bền vững và giấc mơ phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại địa phương.

tag: tran anh group , tran anh land

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *